Công ty TNHH Tâm Minh (BN), được thành lập vào tháng 1 năm 2014, có diện tích sản xuất 5.000m2  và hoạt động kinh doanh chủ yếu bộ phận đột dập kim loại, bộ phận lò xo, bộ phận tiện, lắp ráp và các hoạt động kinh doanh khác.

Theo nhu cầu phát triển kinh doanh, công ty đã thành lập Công ty TNHH Tâm Minh (Bình Dương) tại khu vực miền nam Việt Nam vào tháng 6 năm 2018, với diện tích sản xuất 5.00m2.

Công ty có một đội ngũ kĩ thuật lành nghề với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngũ kim và đội ngũ kinh doanh xuất sắc, được trang bị dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động tiên tiến nhất và thiết bị kiểm tra hoàn chỉnh để đảm bảo hệ thống hiệu xuất cao, độ chính xác cao, sản xuất chất lượng cao và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Công ty dựa trên phương châm kinh doanh “chất lượng là trên hết,  uy tín làm trọng, quản lí làm gốc, phục vụ trung thực”. Toàn bộ đội ngũ đã thiết lập văn hóa doanh nghiệp lấy khách hàng làm trung tâm, “trách nhiệm, chấp hành, sáng tạo”, xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng và sản phẩm riêng phù hợp với Khách hàng.

Công ty đang triển khai đầy đủ hệ thống chất lượng ISO 9001: 2015 và hệ thống bảo vệ môi trường ISO4001: 2015 và đã đạt được chứng nhận phù hợp.

 Sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi vĩnh cửu của chúng tôi, chất lượng là huyết mạch vĩnh cửu của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn lấy chất lượng ngày một nâng cao và tốc độ nhanh chóng, dành riêng chăm sóc khách hàng mới và cũ!

Lịch sử:

  • Thành lập năm 2013
  • Xưởng đột hoạt động từ tháng 6 năm 2013
  • Xưởng tiện và lò xo hoạt động từ tháng 8 năm 2013

CEO:

  • Yang Pei

Số nhân viên:

  • 200 người

Địa chỉ:

  • Lô 6, PK Tân Hồng – Hoàn Sơn, thuộc KCN Tiên Sơn, P. Tân Hồng, TX. Từ Sơn, Bắc Ninh